CUNG CẤP KHÍ SF6 TINH KHIẾT – MUA BÁN BÌNH KHÍ SF6 TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

 

Khí SF6 tinh khiết - bình khí SF6 tại Đà Nẵng được nhập khẩu với chất lượng khí đạt tiêu chuẩn về độ tinh khiết theo quy định hiện tại của chính phủ Việt Nam và cung cấp các loại giấy tờ chứng nhận có liên quan CO, CQ, MSDS.

Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông chuyên cung cấp khí SF6 tinh khiết, mua bán sỉ lẻ các loại bình khí SF6 tại Đà Nẵng. Khí công nghiệp của công ty chúng tôi được đảm bảo nhập khẩu từ Singapore, Malayxia, Trung Quốc...

Ngoài ra, công ty Kim Đông chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm và phụ kiện ngành khí liên quan khác như: đồng hồ điều áp các loại, van bình khí, cây mở chai khí, xe đẩy bình khí…

Khí sf6 đà nẵng

 1. Tính chất hóa học của khí SF6

Khí SF6 là một chất khí được sử dụng trong các thiết bị điện. Nó là loại khí không màu, không mùi, không cháy, không tan trong nước nhưng tan trong một số dung môi chất hữu cơ. Thường được vận chuyển dưới dạng khí nén và có liên kết hóa học ổn định.

Ở điều kiện nhiệt độ thường, khí SF6 không phản ứng với các chất khác. SF6 là một loại khí cách nhiệt, cách điện rất tốt và có hiệu quả. Vì vậy mà nó được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện trên khắp thế giới.

Khí SF6 nặng hơn không khí khoảng 5 lần. Độ dẫn nhiệt chỉ bằng 42% so với không khí, nhưng nó có khả năng chịu nhiệt cao. Có độ tinh khiết 99.6% - 99.99%. Là một chất khí có thể thu hồi, tái sử dụng hoặc tái tạo lại thành những sản phẩm thân thiện với môi trường.

 1. Khí SF6 và những ứng dụng chính

Sử dụng khí SF6 cho phép đơn giản hóa thiết kế các thiết bị đóng cắt điện áp cao hay trung bình vì giúp làm giảm kích thước và trọng lượng, không gây tiếng ồn, dễ điều chỉnh và bảo trì.

Khí SF6 và những ứng dụng quan trọng nhất dựa trên những đặc tính quan trọng nhất đã được công ty Kim Đông chúng tôi tổng hợp nhằm đem đến cho quý khách hàng những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất.

 • Khí SF6 sử dụng trong nghành công nghiệp điện như một phương tiện điện môi khí cho điện cao bộ phận ngắt mạch, thiết bị chuyển mạch. Khí SF6 cũng có tác dụng như một chất điện môi cao áp trong các nguồn cung cấp điện áp cao của máy gia tốc hạt. Lưu huỳnh Hexafluoride có thể sử dụng như một chất phủ kín trơ.
 • Sử dụng trong nghành công nghiệp luyện kim dùng để sản xuất, đúc và khử khí của Nhôm nóng chảy và Magiê. Bình khí SF6 dùng để khắc Silicua kim loại đặc biệt là Vonfram Etchback, NitritOxit kim loại so với bề mặt của họ.
 • Ứng dụng trong y tế:

Khí SF6 là một chất hóa học sử dụng trong hình ảnh siêu âm tim, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Được sử dụng để kiểm tra các tưới máu của khối u.

 • Ngoài các ứng dụng trong ngành điện và điện tử. Trộn khí SF6 với Argon (AR), nó có thể được sử dụng trong các cửa sổ cách nhiệt.
 • Khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại, ví dụ như: sử dụng như một loại khí bao phủ khuôn đúc để Magiê không bị Oxi hóa. Hỗn hợp N2/SF6 dùng để đúc và khử khí nhôm nóng chảy. Được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn là các khí làm sạch trong hệ thống ngưng tụ hoá học từ hơi.
 • Ngoài chức năng của khí SF6 trong các ngành công nghiệp sản xuất, nó còn được sử dụng trong ngành xây dựng, được sử dụng như một chất đánh dấu để đánh giá hệ thống thông gió và sự lưu thông không khí trong tòa nhà.
 1. Phương thức cung cấp khí SF6 của công ty khí công nghiệp Kim Đông

Qua các thông tin trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng đáng kể của khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng chủ yếu như một chất bảo vệ, đặc biệt đối với các thiết bị điện áp cao.

Vì vậy nếu như mua phải những sản phẩm kém chất lượng, độ tinh khiết thấp, lẫn nhiều tạp chất sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp các sản phẩm khí đảm bảo đầy đủ các mặt về tiêu chuẩn chất lượng là vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông hiện là nơi cung cấp khí SF6 hàng đầu tại thị trường trong nước. Các sản phẩm của công ty, đặc biệt là khí SF6 với những thông tin sản phẩm cụ thể như sau:

 • Khí SF6 - Bình khí SF6 tinh khiết nhập khẩu

Bình chứa khí 10 lít, 40 lít

Áp suất 21 bar

Van đầu ra QF2c

Lượng chứa 1-50 kg/bình

Chai màu xám

Khí lỏng, không độc, không cháy.các sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận điểm định chất lượng và an toàn sản phẩm kèm theo

Sản phẩm của công ty khí công nghiệp Kim Đông chúng tôi được cung cấp dưới dạng bình khí nén với nhiều kích cỡ để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Khí SF6 của Kim Đông đạt độ tinh khiết 99.99% nên có thể sử dụng trong tất cả các chức năng của khí SF6 trong ngành công nghiệp mà không phải lo lắng về ảnh hưởng của tạp chất.

 1. Nơi cung cấp khí SF6 trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Hiện nay, công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông đang là một trong số những thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu tại thị trường trong nước, chuyên về phân phối sản phẩm khí SF6 tinh khiết, mua bán bình khí SF6 tại Đà Nẵng nói riêng cũng như các loại khí công nghiệp khác nói chung.

Với chất lượng sản phẩm cao và được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất khí công nghiệp lớn trên thế giới, bao gồm đầy đủ các giấy tờ kiểm định và chứng nhận chất lượng đi kèm giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm mua sắm, sử dụng cũng như quyết định gắn bó lâu dài với công ty Kim Đông chúng tôi.

Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên của công ty, giúp khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

 

Một số sản phẩm khác từ  nhà cung cấp khí Kim Đông – bình khí mới 100%, bình khí đã qua sử dụng, đổi khí, nạp khí, cọc bình khí, thuê bình khí: