Sử dụng khí oxy trong hỗ trợ hô hấp và khám chữa bệnh đã quá quen thuộc. Có bao giờ bạn thắc mắc cách thức thở khí oxy trong y tế? Bộ thở y tế chính là dụng cụ hỗ trợ bệnh nhân sử dụng khí oxy. Hiện Khí Kim Đông là địa chỉ mua bộ thở y tế chất lượng cao và uy tín. 

1. Bộ thở y tế

Phục vụ một người bệnh thở oxy y tế cần có đủ: bình khí oxy y tế, bộ thở y tế. Đừng nhầm lẫn rằng loại bình khí oxy nào cũng phù hợp để hô hấp. Thực tế, oxy có nhiều độ tinh khiết khác nhau. Mỗi độ tinh khiết lại phù hợp với các mục đích sử dụng nhất định. Đối với mục đích sử dụng trong y tế, oxy phải tinh khiết từ 99,5%. Bình cần có thêm van điều khí để tăng giảm áp suất.

Bộ Thở Y Tế
Bộ Thở Y Tế

Bộ thở y tế là dụng cụ hỗ trợ người bệnh thở khí oxy từ bình khí. Nếu không có bộ thở này, việc thở sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí là gây nguy hiểm. Hiện nay phổ biến bộ thở mặt nạ và bộ thở ống. Bộ thở mặt nạ đưa khí vào mũi thông qua một mặt nạ phủ kín mũi và miệng người thở. Được dùng trong trường hợp khẩn cấp, phẫu thuật. Trong khi bộ thở ống đưa đầu ống trực tiếp vào mũi người bệnh. Chỉ dùng trong thở không khẩn cấp, hỗ trợ thở thông thường.

> Cung cấp van chống cháy ngược chính hãng

 

Bộ Thở Y Tế
Bộ Thở Y Tế

2. Những đối tượng cần thở oxy y tế

Tất cả động vật và con người đều cần thở oxy. Trong một số trường hợp, việc thở oxy có thể gặp khó khăn. Vì vậy, bình oxy và bộ thở y tế là vật dụng hỗ trợ hô hấp quan trọng. Nếu thiếu oxy chỉ khoảng 30s, một số tế bào trong cơ thể sẽ dừng hoạt động. Và toàn bộ cơ thể dừng hoạt động trong vài phút sau đó. Những đối tượng cần thở oxy y tế là:

  • Tắc nghẽn đường hô hấp do dị vật, co thắt, sưng nề, đờm dãi…
  • Lồng ngực bị hạn chế khả năng hô hấp do hậu phẫu ở bụng, chấn thương, bệnh cột sống, viêm nhiễm…
  • Mắc các chứng viêm não, chấn thương sọ não, hôn mê, tai biến, bại liệt làm suy giảm chức năng hệ thần kinh.
  • Mắc các bệnh lý về phổi như u phổi, ung thư phổi, viêm phổi, tắc mạch phổi…
  • Sống, làm việc trong môi trường thiếu oxy, thiếu không khí, nhiệt độ quá cao, nhiều sương hoặc khói, không khí loãng, áp suất cao.

> Phân phối đồng hồ điều áp chĩnh hãng

Bộ Thở Y Tế
Bộ Thở Y Tế
3. Địa chỉ mua bộ thở y tế chất lượng cao

Là một vật dụng hỗ trợ hô hấp và khám chữa bệnh. Việc đảm bảo chất lượng và độ an toàn của bộ thở y tế là rất quan trọng. Để việc khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Khí Kim Đông xin đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng cho mọi đơn vị y tế. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định y tế. Sẵn sàng phục vụ trung tâm y tế, bệnh viện, các nhà máy sản xuất hay hộ gia đình.

Bộ Thở Y Tế
Bộ Thở Y Tế

Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ!

 

HOTLINE: 096.387.6898 – 082.412.7777

E-MAIL: [email protected]

VĂN PHÒNG: Tầng 9, toà nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

KHO KHÍ: Lô 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng