CUNG CẤP KHÍ HYDRO – MUA BÁN SỈ LẺ BÌNH KHÍ HYDRO TINH KHIẾT 5 CHẤM TẠI TP. ĐÀ NẴNG

 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khí công nghiệp. Cung cấp các sản phẩm bình khí công nghiệp tại Đà Nẵng và mua bán các sản phẩm khí - bình khí tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Đà Nẵng. Công ty khí công nghiệp Kim Đông đã và đang phát triển hơn nữa trong việc cung ứng các sản phẩm bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm, chai khí tinh khiết dùng trong công nghiệp, mua bán sỉ lẻ các loại bình khí Hydro giá rẻ cũng như hỗ trợ trong việc trao đổi - nạp khí Hydro tinh khiết,… tại Đà Nẵng đến cho quý khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua của công ty chúng tôi.

khí hydro đà nẵng

 1. Tính chất của khí Hydro (H2)

Khí Hydro (H2) là một khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại và dễ cháy khi ở nhiệt độ không khí và áp lực. Hydro là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Khí Hydro vẫn còn khá dồi dào trên Trái Đất. Các sao thuộc dải chính được cấu tạo chủ yếu bởi Hydro trạng thái Plasma.

Hydro cháy trong không khí với một màu xanh nhạt, ngọn lửa gần như vô hình.

Hydro nguyên tố tồn tại tự nhiên trên Trái Đất tương đối hiếm do khí Hydro nhẹ nên trường hấp dẫn của Trái Đất không đủ mạnh để giữ chúng khỏi thoát ra ngoài không gian. Do đó khí Hydro tồn tại chủ yếu dưới dạng Hydro nguyên tử trong các tầng cao của khí quyển Trái Đất.

 1. Ứng dụng của khí Hydro (H2)

Sản phẩm khí tinh khiết Hydro dùng trong công nghiệp, khí Hydro sử dụng trong phòng thí nghiệm, khí Hydro dùng trong dự báo thời tiết và trong nhiều ứng dụng khác.

Hiện nay khí Hydro, bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm chủ yếu đươc sử dụng trong một số ứng dụng quan trọng sau:

 • Trong ngành công nghiệp ô tô:

Cung cấp khí Hydrogen để sản xuất các bộ phận chính xác và thiết bị chất lượng cao ở tất cả các bước của quá trình sản xuất ô tô và giao thông vận tải.

 • Trong các lĩnh vực như xử lý nước thải và Solventless làm sạch:

Khí Hydro giúp tạo ra môi trường sạch hơn trong các nhà máy ô tô. Và các ứng dụng của khí Hydro có thể giúp giảm các khiếm khuyết, hạn chế thời gian chết, và lượng khí thải thấp hơn.

 • Trong ngành công nghiệp lọc dầu:

Hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế, chẳng hạn như xăng và dầu Diesel và để loại bỏ chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lưu huỳnh.

 • Trong ngành công nghiệp phân bón và thực phẩm:

Các ứng dụng khác của Hydro là trong các ngành công nghiệp phân bón và sơn. Nó cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các yếu tố để làm cho dầu thực vật Hydro hóa, chẳng hạn như bơ thực vật và bơ. Trong lĩnh vực này, dầu thực vật được kết hợp với Hydro. Bằng cách sử dụng Niken như một chất xúc tác, chất béo rắn được sản xuất.

 • Sử dụng trong lĩnh vực dự báo thời tiết:

Hydro là ánh sáng, các nhà khoa học có thể sử dụng nó với bóng bay thời tiết, bóng bay khí tượng thời tiết. Những quả bóng bay được trang bị thiết bị để ghi lại các thông tin cần thiết để nghiên cứu khí hậu.

 • Một số ứng dụng khác của khí Hydro trong cuộc sống:
 • Sử dụng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, cho các máy phân tích sắc ký khí, máy GC, cộng hưởng từ MRI và cộng hưởng hạt nhân, máy xray…
 • Ngoài ra khí Hydro còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống như: bơm khí cầu, bóng bay, cổng hơi...
 • Lưu ý:

Khí Hydro có tính chất dễ cháy nổ, nên công ty khí công nghiệp Kim Đông chúng tôi không khuyến khích quý khách hàng sử dụng khí Hydro cho việc bơm bóng bay, cổng hơi để đảm bảo độ an toàn. Quý khách nên sử dụng khí Heli để thay thế vì khí Heli là khí trơ và nó có một số tính chất khác vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 1. Phương thức cung cấp khí Hydro - Bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm (H2)

 • Độ tinh khiết của bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm:

Khí Hydro 99,999 % (5.0)

Quy cách:

Cung cấp bằng chai thép đúc dung tích: 40 lít, 47 lít, 50 lít

Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Singapore

 • Bình khí Hydro mini loại 10 lít
 • Bình khí Hydro loại 40 lít, 41 lít, 47 lít
 • Bình khí Hydro loại 50 lít
 • Bảo quản bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm:

Bảo quản bình khí Hydro cách xa nguồn lửa, nguồn nhiệt, nắm rỏ các quy định về an toàn sử dụng khí trong quá trình sử dụng.

 1. Nơi cung cấp khí Hydro tại Đà Nẵng

Công ty khí công nghiệp Kim Đông phục vụ giao bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm nhanh chóng, giá rẻ tận nơi tại địa bàn TP. Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi cung cấp khí Hydro tùy theo mức độ tinh khiết khác nhau. Ngoài ra, tùy vào lượng sử dụng, quý khách có thể chọn loại bình chứa lượng khí tương ứng để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, công ty khí Kim Đông chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, phụ kiện ngành khí có liên quan như: đồng hồ điều áp các loại, van bình khí, cây mở chai khí, xe đẩy bình khí… tại TP. Đà Nẵng

Các sản phẩm bình khí từ nhà cung cấp khí Kim Đông chúng tôi luôn đạt chuẩn chất lượng bình khí mới 100%, bình khí đã qua sử dụng, đổi khí, nạp khí, cọc bình khí, thuê bình khí…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!