CUNG CẤP SẢN PHẨM KHÍ HELIUM TINH KHIẾT TRONG CÔNG NGHIỆP – MUA BÁN SỈ LẺ BÌNH KHÍ HELIUM TẠI ĐÀ NẴNG

 

Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông chúng tôi chuyên cung cấp khí Heli tinh khiết, các sản phẩm khí Heli trong công nghiệp, mua bán sỉ lẻ bình khí Helium các loại tại TP. Đà Nẵng.

Theo đó, khí Helium là loại khí đặc biệt thuộc vào nhóm khí hiếm trong thiên nhiên. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà khí Helium có những tính năng riêng biệt của nó. Những ứng dụng của khí Helium trong ngành công nghiệp là phần lớn. còn một số thì áp dụng vào trong y tế và đời sống hàng ngày.

khí helium đà nẵng

 1. Tính chất của khí Helium

Heli (hay Hêli) có tên bắt nguồn từ Helios - tên của thần Mặt Trời trong thần thoại Hy Lạp, do nguồn gốc của nguyên tố này được tìm thấy trong quang phổ trên Mặt Trời.

Khí Heli tồn tại trong nhiều loại khí tự nhiên. Có điểm sôi thấp nhất trong tất cả các nguyên tố và chỉ có thể đông đặc dưới áp suất rất cao. Nguyên tố Heli thường là khí đơn nguyên tử và về mặt hoá học nó là khí trơ.

Heli là nguyên tố nhiều thứ hai trong vũ trụ chỉ đứng sau Hyđro. Trong khí quyển Trái Đất, mật độ khí Heli theo thể tích là 5,2 x 10−6 tại mực nước biển và tăng dần đến độ cao 24 km. Chủ yếu là do phần lớn khí Heli trong bầu khí quyển Trái Đất đã thoát ra ngoài khoảng không gian vũ trụ vì tỷ trọng thấp và tính trơ của nó.

Khí Heli là nguyên tố phổ biến thứ 71 trong vỏ Trái Đất, chiếm tỷ lệ 8 x 10−9, còn trong nước biển chỉ có 4 x 10−12. Nói chung, nó hình thành từ sự phân rã phóng xạ của các nguyên tố, do vậy người ta có thể tìm thấy Heli trong các mỏ khoáng chất chứa Urani, Thori... Và trong vài loại nước khoáng cũng như khí phun trào núi lửa.

 1. Ứng dụng của khí Helium

Nhờ những đặc tính độc đáo của khí Helium mà chất khí này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của khoa học và công nghệ.

Helium là một sản phẩm độc đáo. Nó có điểm sôi rất thấp (-268,94°С), dẫn nhiệt độ cao và độ dẫn điện. Nhờ tính chất của nó, Helium được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như hàng không, hàng không vũ trụ, điện tử, điện hạt nhân và chăm sóc sức khỏe.

 

 • Khí Heli nhẹ hơn không khí nên có thể dùng để bơm khí cầu và bóng bay. Heli được sử dụng để làm mát nam châm siêu dẫn trong cộng hưởng từ MRI, dùng cho các máy phân tích sắc ký khí, máy GC và cộng hưởng hạt nhân, máy xray,…
 • Các tính năng độc đáo của khí Helium cũng được sử dụng trong luyện kim để tạo ra một môi trường bảo vệ cho việc hàn kim loại và sản xuất năng lượng hạt nhân Helium nơi được sử dụng làm môi trường nhiệt trong một số loại lò phản ứng hạt nhân.
 • Trong y tế, khí Heli có nhiều ứng dụng đặc biệt quan trọng như:
 • Khí Helium cũng được sử dụng để điều trị các trục trặc về đường hô hấp, chuẩn bị hỗn hợp khí thở, bao gồm làm cho bầu không khí của tàu vũ trụ có người lái, lặn biển sâu và điều trị bệnh hen suyễn, hen phế quản và các bệnh khác.
 • Không khí giàu với Heli có mật độ thấp hơn và do đó nó dễ dàng hơn để hít hơi vào. Khí Helium không độc hại với số lượng nhỏ và khi hít cùng với không khí thì nó hoàn toàn vô hại.
 • Helium cũng được biết là có một hiệu ứng đặc biệt trên dây thần kinh điều khiển thanh quản. Hít một lượng nhỏ khí này làm cho giọng nói thay đổi, và người nghe có vẻ giống như một nhân vật hoạt hình.
 • Khí Helium sử dụng trong cuộc sống có thể được thêm vào bình dưỡng khí để thợ lặn có thể thở dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng cho những người đi lặn sâu (hơn 450 ft dưới mực nước biển).
 • Được sử dụng trong laser helium-neon. Những laser có thể được sử dụng để đọc mã vạch. Heli còn được sử dụng để ngưng tụ HydroOxy để tạo nhiên liệu tên lửa. Heli có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ trong các thiết bị có chân không cao và áp suất cao. Heli có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ (lỗ rỉ nhỏ) trong một số tàu.
 • Đối với vật liệu dễ bị Oxy hóa khi hàn, Heli được sử dụng như một khí che chắn trong quá trình hàn hồ quang. Heli được sử dụng như một loại khí bảo vệ khi phát triển SilicGermanium tinh thể và khi sản xuất TitanZirconi, nó là một loại khí bảo vệ tuyệt vời vì nó là khí trơ (không phản ứng).
 • Sản xuất các ổ cứng với dung lượng lớn nhất thế giới: khí Heli có độ đặc bằng 1/7 không khí vì vậy giúp giảm độ đặc giảm thiểu lực cản và bào mòn giúp tăng các đĩa nhỏ dẫn tới tăng dung lượng ổ đĩa.
 1. Công ty khí Kim Đông và phương thức cung cấp khí Helium tại Đà Nẵng

 • Bình khí Heli tinh khiết tại Đà Nẵng
 • Bình khí Heli mini loại 10 lít - 150 Bar
 • Bình khí Heli loại 40 lít, 41 lít, 47 lít - áp suất 150 Bar
 • Bình khí Heli loại 50 lít - áp suất 200 Bar
 1. Nơi cung cấp khí Helium tinh khiết và bình khí Helium chất lượng cao tại Đà Nẵng

Khí Heli, bình khí Heli, khí Heli tinh khiết nồng độ 99.995%, 99.999%, 99.9995% được cung cấp bởi công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông tại Đà Nẵng.

Phục vụ giao bình khí Heli tinh khiết tại Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ tận nơi trên tất cả các quận huyện tại TP. Đà Nẵng: quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Liên Chiểu, huyện Hoà Vang, quận Cẩm Lệ.

Công ty khí công nghiệp Kim Đông chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp bình khí Helium đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com - Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Cung cấp các sản phẩm, phụ kiện ngành khí liên quan như: đồng hồ điều áp các loại, van bình khí, cây mở chai khí, xe đẩy bình khí…

Một số sản phẩm khác từ nhà cung cấp khí Kim Đông - bình khí mới 100%, bình khí đã qua sử dụng, đổi khí, nạp khí, cọc bình khí, thuê bình khí:

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!