Công ty Khí công nghiệp Kim Đông hiện tại đang cung cấp khí chủ yếu tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Chúng tôi đang nỗ lực để ngày càng mở rộng khu vực cung cấp. Trong thời gian hoàn thiện các thủ tục và trang thiết bị cung cấp khí mọi tỉnh thành. Kim Đông vẫn nhận giao hàng toàn quốc các loại khí nén. 

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc

1. Giao hàng toàn quốc các loại khí nén

Có bao giờ bạn thắc mắc về cách thức vận chuyển khí nén? Khí nén sẽ được vận chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Như xe tải, xe bồn, xe khí chuyên dụng, tàu thủy… Còn một cách được sử dụng bởi những doanh nghiệp rất lớn là vận chuyển bằng hệ thống ống dẫn khí nén. Nhu cầu mua khí nén diễn ra ở bất kỳ tỉnh thành nào. Vì vậy, dịch vụ giao hàng toàn quốc chính là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất. Khí Kim Đông hiện cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng toàn quốc bằng nhiều phương thức.

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc

2. Tại sao phải giao hàng tận nơi?

Khí công nghiệp hay khí nén là một mặt hàng đặc biệt. Chúng phải được chứa đựng trong những bình khí chuyên dụng, các bồn chứa khí đặc biệt. Nhu cầu về khí cũng ngày càng tăng cao, từ nhỏ lẻ vài bình đến số lượng lớn hàng trăm bình khí. Để vận chuyển một số lượng bình khí, bồn khí vô cùng lớn như vậy. Nhất định quá trình chuẩn bị và vận chuyển phải được thực hiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay gần như chỉ có các đơn vị cung cấp khí mới đủ điều kiện vận chuyển khí đường dài.

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc

Chúng ta đều biết mối nguy hiểm đến từ khí nén, bình khí và bồn chứa khí. Một trong số đó là nguy cơ cháy nổ bình khí khi va đập mạnh hoặc không đảm bảo tiêu chuẩn. Không may, nguy cơ này lại dễ xảy ra nhất khi vận chuyển khí nén đường dài. Chính vì vậy, Khí Kim Đông cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Một đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp khí công nghiệp. Chắc chắn sẽ có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc

Khí Kim Đông tự hào là đơn vị có các phương thức giao hàng toàn quốc các loại khí nén tối ưu nhất. Nhiều năm qua, chúng tôi cung cấp khí nén cho khách hàng ở mọi tỉnh thành. Để tư vấn về dịch vụ giao hàng tận nơi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

HOTLINE: 096.387.6898 – 082.412.7777

E-MAIL: [email protected]

VĂN PHÒNG: Tầng 9, toà nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

KHO KHÍ: Lô 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng