KHÍ SF6 Y TẾ

SỬ DỤNG KHÍ SF6 Y TẾ ĐIỀU TRỊ CÁC CHẤN THƯƠNG Ở MẮT

Những căn bệnh về mắt như đục thuỷ tinh thể, bị bong võng mạc, bệnh di truyền và các chấn thương nặng khác được áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Trong đó có phương pháp Vitrectomy được áp dụng để điều trị mắt bị bong võng mạc. Và không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của khí SF6 y tế trong việc điều trị các chấn thương ở mắt. Chất khí này có vai trò gì?

1. Tính chất đặc biệt của khí SF6:

Đây là một chất khí nhân tạo nhưng lại mang đặc tính trơ về mặt hoá học. Khí SF6 không màu, không mùi, không độc. Nó nặng hơn so với không khí gấp 5 lần, không thể hoà tan trong nước nhưng có thể hoà tan trong dung môi hữu cơ. Có sức mạnh điện môi gấp 2 lần không khí, có tính ổn định rất cao nên chủ yếu được ứng dụng trong lĩnh vực điện. SF6 hoàn toàn không độc hại nên có thể áp dụng trong lĩnh vực y tế.

KHÍ SF6 Y TẾ
SỬ DỤNG KHÍ SF6 Y TẾ ĐIỀU TRỊ CÁC CHẤN THƯƠNG Ở MẮT

>> TẠI SAO KHÍ SF6 ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG MÁY CẮT ĐIỆN?

2. Vai trò của khí SF6 y tế trong nhãn khoa:

Phương pháp Vitrectomy là phương pháp cắt bỏ dịch thuỷ tinh thể để điều trị bệnh bong võng mạc. Khí SF6 y tế lúc này được bơm đầy vào mắt để cố định võng mạc, đến khi mắt lành lại hoàn toàn. Vai trò của nó là hút hết các chất nhầy trong khoang mắt. Để mắt có thể hoàn toàn lành lại có thể tốn khoảng 1 tháng sau khi bơm khí SF6 y tế vào.

KHÍ SF6 Y TẾ
SỬ DỤNG KHÍ SF6 Y TẾ ĐIỀU TRỊ CÁC CHẤN THƯƠNG Ở MẮT

Ngoài khí SF6 y tế thì khí C3F8 cũng được sử dụng với vai trò tương tự. Tuy nhiên thời gian bơm khí C3F8 vào mắt bị bong võng mạc nhanh lành hơn, khoảng 1 tuần. Loại khí này ít được sử dụng phổ biến một phần vì có chi phí cao. Phần khác là nó thích hợp để dùng vào các phẫu thuật phức tạp, khe mổ nhỏ.

3. Địa chỉ nạp khí SF6 y tế tại Đà Nẵng trong vòng 1 ngày:

Những phòng khám mắt, bệnh viện không cần phải chờ đợi để được nạp khí SF6 y tế. Liên lạc đến Kim Đông Air nếu quý khách có nhu cầu nạp khí y tế nhanh chóng trong vòng 1 ngày. Tại đây luôn có sẵn bình khí y tế với dung tích từ 10 lít đến 50 lít, cung ứng kịp thời và vận chuyển đến nơi an toàn nhất. Ngoài khí SF6 y tế, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại khí y tế khác như khí CO2, N2O, O2…

KHÍ SF6 Y TẾ
SỬ DỤNG KHÍ SF6 Y TẾ ĐIỀU TRỊ CÁC CHẤN THƯƠNG Ở MẮT

Bong võng mạc có thể làm mất thị lực vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời. Tìm mua SF6 y tế không nên chủ quan về giá rẻ mà mua khí kém chất lượng. Liên hệ đội ngũ mua bán khí và bình khí đã có uy tín để tin tưởng hơn. Đó là Kim Đông Air – chuyên mua bán, cho thuê, trao đổi bình khí đã kiểm định. 

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

HOTLINE: 096.387.6898 – 082.412.7777

E-MAIL: [email protected]

VĂN PHÒNG: Tầng 9, toà nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

KHO KHÍ: Lô 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *