KHÍ OXY Y TẾ

SẼ RA SAO NẾU CHÚNG TA LẠM DỤNG KHÍ OXY Y TẾ?

Khí Oxy được biết là chất khí cực kỳ quan trọng, nó có tác dụng duy trì sự sống cho sinh vật. Đối với các bệnh nhân, những người vận động mạnh, trẻ em hoặc người già thì khí Oxy y tế càng đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên không chỉ vì thấy sự cần thiết của chất khí này mà lạm dụng nó. Bạn có biết khi cơ thể thừa khí Oxy y tế sẽ có những hệ luỵ nào hay không?

>> GIÁ NẠP KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG TẠI CHỖ LÀ BAO NHIÊU?

1. Vai trò quan trọng của khí Oxy y tế:

Chất khí y tế có mức độ tinh khiết cao hơn loại khí bình thường. Khí Oxy y tế có mức độ tinh khiết 90-99%, không màu, không mùi. Loại khí này không lẫn nhiều loại tạp chất khác như: CO, CO2, C2H2… Vì vậy được sử dụng trong y tế, hỗ trợ thở cho bệnh nhân là rất thích hợp. Tuy nhiên, mức độ tinh khiết của khí Oxy đạt 99.999% thì không thích hợp cho các bệnh nhân. Với mức độ tinh khiết này, chất khí được áp dụng trong nghiên cứu, phân tích.

KHÍ OXY Y TẾ
SẼ RA SAO NẾU CHÚNG TA LẠM DỤNG KHÍ OXY Y TẾ?

2. Sẽ ra sao nếu sử dụng quá nhiều khí Oxy y tế?

Nhìn thấy sự cần thiết của chất khí y tế đối với đời sống của con người, nhiều người cho rằng sử dụng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên chính vì sử dụng quá nhiều sẽ có những phản ứng ngược. Theo các chuyên gia y tế, khí Oxy y tế cần được sử dụng với nồng độ được bác sĩ cho phép. Đối với các bệnh nhân mắc bệnh nặng, thời gian sử dụng là 24/24. Còn người bình thường, từ 15-30 phút.

>> SƠN TÙNG MTP PHẢI THỞ BÌNH OXY Y TẾ Ở ĐÀ NẴNG

Vượt quá nồng độ và thời gian sử dụng, lâu dần sẽ gây ra một số căn bệnh. Việc hít thở bình khí thường xuyên khiến cho phổi bị xẹp. Vì khí Nito không được hấp thụ vào, không thể giúp cho phế nang hoạt động bình thường. Hay trẻ sơ sinh khi được cho hít quá nhiều khí Oxy y tế sẽ  ảnh hưởng đến thị giác.

KHÍ OXY Y TẾ
SẼ RA SAO NẾU CHÚNG TA LẠM DỤNG KHÍ OXY Y TẾ?

Lạm dụng khí Oxy y tế sẽ làm giảm hoạt động bạch cầu, giảm hoạt động các vi nhung mao đường hô hấp. Với nồng độ khí Oxy tinh khiết quá cao, cơ thể con người sẽ phản ứng lại, gây ra tình trạng ngộ độc Oxy. Một số trường hợp khác có thể bị viêm phổi, khô, tắc đờm, nặng hơn có thể bị bại liệt, tổn thương não.

Địa chỉ cung cấp khí Oxy và bình khí Oxy công nghiệp, bình Oxy y tế tại Đà Nẵng, Quảng Nam uy tín là Kim Đông Air. Ở đây chúng tôi cung cấp bình khí đã được kiểm định, dung tích từ 10 lít đến 50 lít. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được báo giá. Kim Đông Air nhận đơn hàng và giao đến tận nơi trong vòng 12 giờ. 

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

HOTLINE: 096.387.6898 – 082.412.7777

E-MAIL: [email protected]

VĂN PHÒNG: Tầng 9, toà nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

KHO KHÍ: Lô 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *